Những điểm cộng cho món cá kho làng Vũ Đại

Cá kho đảm bảo "thịt chắc xương mềm"
Cá kho đảm bảo "thịt chắc xương mềm"
Cá kho niêu đất được kho liên tục 16h trên bếp củi hồng

Không phải ngẫu nhiên mà món ăn cá kho làng Vũ Đại lại hút khách đến như vậy. Mặc dù đưa ra ngoài thị trường trong khoảng thời gian khá lâu, nhưng sự nổi tiếng của món ăn vẫn không hề thuyên giảm. Vậy món ăn cá kho làng Vũ Đại có những điểm cộng gì?

Bạn tham khảo những chủ đề khác:

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn có những điểm cộng hoàn hảo, tạo nên sức hút đối với người ẩm thực

Cá kho không còn chút mùi tanh

Đây là điều đáng quan tâm nhất khi khách hàng lựa chọn mua bất kỳ món ăn từ cá nào. Việc cá có mùi tanh sẽ làm bữa ăn mất ngon, hương thơm món ăn giảm đi rất nhiều, đôi khi còn tạo cảm giác khó chịu, sợ hãi cho người thưởng thức. Đối với món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng, người thưởng thức hoàn toàn sẽ hài lòng tuyệt đối bởi hương vị của món ăn mang lại. Cá không còn chút mùi tanh, thay vào đó là hương thơm của nước dừa, chanh, sả, gừng, riềng,.. hòa quyện với nhau 1 cách hài hòa, tuyệt vời. Khi gửi qua, hương thơm của cá rất dễ chịu, mùi thơm và vị ngậy tạo cảm giác thòm thèm cho người ẩm thực. xem tại http://cakhobakien.com

Cá kho làng Vũ Đại thơm ngon, không còn mùi tanh của cá
Cá kho làng Vũ Đại thơm ngon, không còn mùi tanh của cá

Thịt chắc xương mềm

Vì được kho dưới củi nhãn trong suốt 12 đến 20 tiếng đồng hồ, nên món cá khi ăn thịt rất chắc và quánh. Trong khi xương cá mềm, có thể ăn được hơn nữa lại rất bùi. Cho nên món ăn này, được trẻ em và người già rất yêu thích. Hiếm có món ăn cá nào lại đảm bảo độ mềm của xương và rắn chắc thịt cá đến như vậy. Trong khi đó, các thớ thịt cá vẫn còn nguyên, dày và đậm đà gia vị.

Cá kho đảm bảo "thịt chắc xương mềm"
Cá kho đảm bảo “thịt chắc xương mềm”

Cá có thể để lâu nếu bảo quản đúng cách

Cũng giống như những món cá khác, cá kho làng Vũ Đại cũng có thể bảo quản được trong khoảng 1 tuần khi ở trong ngăn mát tủ lạnh. Cho nên nếu không thưởng thức hết, bạn có thể bảo quản để dùng tiếp bữa sau mà hương vị vẫn rất thơm ngon. Như vậy không chỉ tiết kiệm mà còn tạo được sự tin tưởng của người ẩm thực. Điều này chứng minh được cá rất đảm bảo, không có bất kỳ chất bảo quản, phụ gia nào khác.

Cá được chọn để kho phải là cá trắm đen nuôi ốc trọng lượng tối thiểu 3 kg trở lên

Đây là những điểm cộng tuyệt vời cho món ăn cá kho làng Vũ Đại. Hiện nay, bạn không cần tốn công sức đến tận đơn vị làng Vũ Đại để mua 1 niêu cá. Bạn có thể đặt mua cá kho làng Vũ Đại uy tín, đảm bảo chất lượng và hương vị món ăn tại đơn vị bán cá kho làng Vũ Đại trên Hà Nội. Hãy thưởng thức món ăn cá kho cổ truyền này trong dịp tết đến xuân về này.

Cá trắm đen và 16 loại gia vị đặc biệt

Địa chỉ cơ sở Cá kho làng Vũ Đại – chính hiệu Bá Kiến tại Hà Nam: xóm 13, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.